QUẢNG CÁO GOOGLE – CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO.
Với Công nghệ hiện tại, việc đưa từ khóa lên trang 1 google.com.vn bằng chương trình google adwords không còn xa lạ với Doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, để đưa từ khóa thế nào cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mạng lại hiệu quả kinh doanh đòi hỏi đối tác phải có kinh nghiệm và kỹ thuật giỏi.
 Netlink Ads với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc tối ưu các công cụ tìm kiếm và thực hiện các chiến dịch quảng cáo của google adwords, Chúng tôi tin tưởng sẽ là một tác tin cậy của Quý công ty.
TẠI SAO PHẢI QUẢNG CÁO GOOGLE?
1. Thói quen người dùng:
Theo xu hướng công nghệ chung của Thế giới, sự phát triển mạnh mẽ của google cùng THÓI QUEN sử dụng của người Việt Nam. Theo thống kê, có tới gần 90% người mua sản phẩm mới sử dụng công cụ tìm kiếm của google.
2. Chi phí thấp hiệu quả cao:
Nguyên tắc quảng cáo của Google là: Quý Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho những “khách hàng mục tiêu” khi họ click vào website của mình để tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ mà họ đang cần. Điều đó có nghĩa là chi phí mà Quý doanh nghiệp bỏ ra đã tìm đúng những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình.
3. Ưu điểm:
  Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm

– Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

  Thu hút thêm khách hàng

– Đây là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet, và tất cả lượng khách hàng đó những khách hàng có nhu cầu cần biết, tìm hiểu, mua, quan tâm đến dịch vụ sản phẩm của bạn thực sự (bởi vì khách hàng có nhu cầu thì mới tìm kiếm).

  Tiếp cận khách hàng trên diện rộng và trên tất cả thiết bị truy cập internet như mobile, PC, laptop, tablet…
  Thay đổi nội dung từ khóa dễ dàng và nhanh chóng
  Kiểm soát ngân sách theo ngày, tuần và tháng rất dễ dàng
  Giới hạn vị trí khu vực quảng cáo
  Chi phí hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách Marketing của Doanh nghiệp
   QUẢNG CÁO CỦA BẠN NẰM Ở ĐÂU TRÊN TRANG SỐ 1
Sau khi đã xác đinh được đối tượng Khách hàng, đó là những keywords để người mua có nhu cầu tìm kiếm. Việc chọn lựa từ khóa đóng vai trò quan trọng trong chiến lược thành công của quảng cáo.

   ĐƯA WEBSITE CỦA BẠN LÊN GOOGLE NGAY HÔM NAY!

Với hơn 90% Khách hàng dùng google để tìm kiếm các sản phẩm, nhà cung cấp. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm từ khóa lên công cụ tìm kiếm google, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

  Hãy để CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG NETLINK mang đến cho Quý vị những chiến dịch quảng cáo ĐÚNG MỤC TIÊU, TĂNG DOANH SỐ.

 

                                                                                   Ms Thu : 0917 421 221